Live Chat
Tin mới 0
0
   
  Hotline: 0912.833.676  
  Tin công ty Tin khuyến mại Tin công nghệ Góc kỹ thuật Sim số đẹp Dịch vụ
Tin tứcGóc kỹ thuật  » 

Ứng dụng có thể xem được hình ảnh bị ẩn của bất kỳ ai trên Facebook

Không phải tất cả các hình ảnh được thiết lập ẩn trên Facebook đều đã an toàn. Phần mềm mở rộng (extension) dành cho trình duyệt Chrome trong bài viết này có thể dò tìm tất cả các hình ảnh bị ẩn của trang cá nhân trên Facebook.

Nếu bạn nghĩ rằng tính năng ẩn hình ảnh khỏi dòng thời gian (timeline) trên Facebook sẽ giúp các hình ảnh của mình được bảo vệ an toàn thì bạn đã sai lầm. Phần mềm Picturebook (http://getpicturebook.com/), một extension dành cho trình duyệt Chrome sẽ giúp bạn xem được tất cả các hình ảnh bị ẩn của một trang cá nhân nào đó (thậm chí cả với những người không phải là bạn bè của bạn trên Facebook).

Nếu có một người bạn tag bạn vào một bức ảnh bất kỳ, bạn có thể thiết lập cho bức ảnh ấy biến mất bằng cách lựa chọn "Ẩn khỏi dòng thời gian", nhưng điều này chỉ ngăn chặn người khác xem bức ảnh ấy trên dòng thời gian (timeline) của bạn mà thôi, nó hoàn toàn không thể xóa bức ảnh hoặc chặn hình ảnh trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu người tải bức ảnh đó lên đã thiết lập quyền riêng tư của bức ảnh là công cộng (public) thì mọi người vẫn có thể xem nó.

Một số người dùng khác cũng có thể tìm thấy nó trên dòng thời gian của bạn bằng một cách khá đơn giản đó là tìm kiếm nó trên thanh tìm kiếm Graph Search. Picturebook tận dụng khe hở này để tìm được tất cả các bức ảnh của bạn cho dù bạn có ẩn chúng đi.

Với Picturebook, chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn đã xem được tất cả các hình ảnh của một trang cá nhân nào đó cho dù người đó có ẩn bức ảnh ấy đi. Tất nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn đọc thực hiện hành động này vì không ai phải cũng muốn các hình ảnh bí mật, riêng tư của họ được xuất hiện rộng rãi cho nhiều người.

Vậy thì làm thế nào để khắc phục tình trạng trên? Cách duy nhất để ẩn hoàn toàn hình ảnh của bạn khỏi công cụ này đó là tự gỡ tag của mình. Đầu tiên, nhấp chọn "Báo cáo/Xóa thẻ" từ một menu mũi tên ở ngay cạnh thời gian đăng tải bức ảnh đó, tiếp theo chọn "Tôi muốn bỏ gắn thẻ chính tôi" rồi nhấn "Đồng ý".

Cách trên sẽ giúp gỡ tag và cũng sẽ ngăn chặn bức ảnh đó xuất hiện trên timeline của bạn hoặc trên Picturebook. Tuy vậy thì chúng vẫn sẽ xuất hiện trên Facebook và chỉ có người đăng bức ảnh đó lên mới có thể xóa hoàn toàn nó mà thôi.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về các bức ảnh cũ sẽ hiện lên, thì bạn có thể xem lại các thiết lập riêng tự của mình và chắc chắn rằng bạn hiện chỉ chia sẻ những gì mà bạn muốn. Các mạng xã hội gần đây đã tối ưu phần thiết lập riêng tư để người dùng có thể dễ dàng thiết lập và cài đặt hơn theo ý thích của mình.

vnreview

partner
Doi tac

  Tula.com.vn mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất, với giá bán buôn ngay cả các đơn đặt hàng nhỏ nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất của người tiêu dùng. Sản phẩm được giao an toàn đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc và các Quốc gia lân cận qua các đối tác vận chuyển uy tín và tin cậy nhất. Hiện tại Tula.com.vn đang lưu trữ trên 1000 loại sản phẩm khác nhau từ các nhóm sản phẩm như: Máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại di động, linh kiện máy tính, phụ kiện máy tính bảng và điện thoại, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, thiết bị lưu trữ...

Từ kinh nghiệm thực tế đã từng nhiều năm công tác tại các Công ty lớn chuyên bán hàng công nghệ từ cách bán hàng truyền thống như các Showroom điện máy đến cách bán hàng trực tuyến qua hệ thống Website. Chúng tôi nhận thấy tâm lý khách hàng đã dần tin tưởng và lựa chọn cách mua hàng trực tuyến qua Website tuy nhiên quyền lợi của khách hàng vẫn chưa thực sự được đảm bảo như: Sản phẩm đặt mua trên website của họ không giống với sản phẩm thực tế nhận được về chất lượng, tính năng, kiểu dáng hoặc giá cả vẫn chưa thực sự rẻ hơn so với giá thị trường. Chế độ chăm sóc sau bán hàng còn nhiều thiếu sót. Từ thực tế này chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống mua sắm trực tuyến qua Website Tula.com.vn và chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm về công nghệ thông tin, nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng. Chúng tôi hy vọng trong tương lai Tula.com.vn sẽ là lựa chọn duy nhất của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm là hàng công nghệ cao cấp.

  Tula.com.vn Cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm là chính hãng và mới 100%

Xem nhanh - Tìm kiếm nhanh
Mua sắm trực tuyến - Mua - Bán - Tất cả các chương trình khuyến mãi - Đơn đặt hàng của tôi - Trợ giúp - Sơ đồ trang web - Dịch vụ khách hàng - Giới thiệu về Tula.com.vn - Giao diện Mobile
Duyệt thứ tự chữ cái: Tất cả sản phẩm, bán sản phẩm, khuyến mãi, Giá, Giảm giá, so sánh, Nhận xét, Giảm giá hàng ngày

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tùng Lâm
- Văn phòng: Số 21, Tổ 4 - P.Dịch Vọng - Q.Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại: (04)3 543 0920   
- Trung tâm bảo hành: 107A3-Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (04)3 543 0920  
- Tiếp nhận bảo hành: 111A Trần Văn Dư, Phường 13, Q.Tân Bình, TP HCM. Điện thoại: (08)6 673 4002
GPKD số: 0105800081
Website: www.tula.com.vn

Copyright © 2013 Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tùng Lâm

Đối tác thiết kế vGing