Live Chat
Tin mới 0
0
   
  Hotline: 0912.833.676  
  Tin công ty Tin khuyến mại Tin công nghệ Góc kỹ thuật Sim số đẹp Dịch vụ
Tin tứcGóc kỹ thuật  » 

Khắc phục truy cập vào Facebook chậm trên iPhone

Ứng dụng Facebook hay Instagram thường được công ty ưu ái phát triển trên nền tảng iOS hơn so với Android, có thể thấy dễ dàng ở tốc độ tải của các phiên bản, chức năng cũng như hiệu ứng. Tuy có tốc độ truy cập khá tốt nhưng do nhiều yếu tố nên người dùng thường xuyên than phiền về việc ứng dụng chạy không đáp ứng được nhu cầu.
Gần đây nhất, người dùng iOS như iPhone, iPad thường xuyên gặp tình trạng tin nhắn gửi trên facebook trong trạng thái "Sending" do kết nối chậm, hình ảnh tải phải đợi một thời gian dài trên cả hai phiên bản iOS và Android.
Một tweak trên Cydia có tên Nitrous đã ra đời để giải quyết vấn đề trên. Đây không phải là tweak mới nhưng chưa được nhiều người biết tới và rất có hiệu quả trong việc tăng tốc ứng dụng.

Thực tế, Nitrous giúp bẻ khóa Nitro JavaScript giúp ứng dụng chạy nhanh hơn so với mặc định. Nitro chỉ được mặc định trên các ứng dụng của Apple, ứng dụng của bên thứ 3 như Facebook, Instagram hay Chrome đều bị hạn chế. Nitro cải thiện đáng kể hiệu năng JavaScript trong Webkit các ứng dụng mạnh mẽ như Chrome và Facebook, từ đó tăng tốc độ của ứng dụng.

Sau khi cài đặt Nitrous từ Cydia, bạn sẽ cảm nhận được ngay lập tức tốc độ của các ứng dụng tăng lên đáng kể, đặc biệt là ứng dụng Facebook đang bị than phiền thời gian gần đây.

theo Genk
partner
Doi tac

  Tula.com.vn mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất, với giá bán buôn ngay cả các đơn đặt hàng nhỏ nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất của người tiêu dùng. Sản phẩm được giao an toàn đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc và các Quốc gia lân cận qua các đối tác vận chuyển uy tín và tin cậy nhất. Hiện tại Tula.com.vn đang lưu trữ trên 1000 loại sản phẩm khác nhau từ các nhóm sản phẩm như: Máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại di động, linh kiện máy tính, phụ kiện máy tính bảng và điện thoại, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, thiết bị lưu trữ...

Từ kinh nghiệm thực tế đã từng nhiều năm công tác tại các Công ty lớn chuyên bán hàng công nghệ từ cách bán hàng truyền thống như các Showroom điện máy đến cách bán hàng trực tuyến qua hệ thống Website. Chúng tôi nhận thấy tâm lý khách hàng đã dần tin tưởng và lựa chọn cách mua hàng trực tuyến qua Website tuy nhiên quyền lợi của khách hàng vẫn chưa thực sự được đảm bảo như: Sản phẩm đặt mua trên website của họ không giống với sản phẩm thực tế nhận được về chất lượng, tính năng, kiểu dáng hoặc giá cả vẫn chưa thực sự rẻ hơn so với giá thị trường. Chế độ chăm sóc sau bán hàng còn nhiều thiếu sót. Từ thực tế này chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống mua sắm trực tuyến qua Website Tula.com.vn và chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm về công nghệ thông tin, nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng. Chúng tôi hy vọng trong tương lai Tula.com.vn sẽ là lựa chọn duy nhất của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm là hàng công nghệ cao cấp.

  Tula.com.vn Cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm là chính hãng và mới 100%

Xem nhanh - Tìm kiếm nhanh
Mua sắm trực tuyến - Mua - Bán - Tất cả các chương trình khuyến mãi - Đơn đặt hàng của tôi - Trợ giúp - Sơ đồ trang web - Dịch vụ khách hàng - Giới thiệu về Tula.com.vn - Giao diện Mobile
Duyệt thứ tự chữ cái: Tất cả sản phẩm, bán sản phẩm, khuyến mãi, Giá, Giảm giá, so sánh, Nhận xét, Giảm giá hàng ngày

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tùng Lâm
- Văn phòng: Số 21, Tổ 4 - P.Dịch Vọng - Q.Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại: (04)3 543 0920   
- Trung tâm bảo hành: 107A3-Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (04)3 543 0920  
- Tiếp nhận bảo hành: 111A Trần Văn Dư, Phường 13, Q.Tân Bình, TP HCM. Điện thoại: (08)6 673 4002
GPKD số: 0105800081
Website: www.tula.com.vn

Copyright © 2013 Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tùng Lâm

Đối tác thiết kế vGing