Live Chat
Tin mới 0
0
   
  Hotline: 0912.833.676  
Trang chủ  »  Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Thanh toán trực tiếp: (chỉ áp dụng đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội)
- Quý khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của Tula.com.vn sau khi đã nhận, kiểm tra hàng do nhân viên giao hàng mang đến. Trong trường hợp khách hàng không thuộc phạm vi < 20km tính từ trung tâm Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng nếu muốn thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng sau khi nhận được hàng thì khách hàng vui lòng thanh toán thêm phí COD là 1% giá trị đơn hàng nhưng tối thiểu là 20.000Đ.

Chuyển khoản qua ngân hàng:
Quý khách vui lòng chuyển tiền theo thông tin dưới đây:
Chủ Tài khoảnCông ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tùng Lâm
Tên Ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thăng Long
Số Tài khoản: 0491000001722

Chủ Tài khoản: NGUYỄN THÚY QUỲNH
Tên Ngân hàng: Ngân hàng Citibank, chi nhánh Hà Nội
Số Tài khoản: 1000544546

Thanh toán qua thẻ tín dụng:
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Tula.com.vn sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Tula.com.vn sẽ liên lạc với bạn để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Tula.com.vn sẽ tiến hành thực hiện giao hàng trong thời gian quy định.

Lưu ý:
Tula.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách hàng chuyển tiền vào tài khoản cá nhân của nhân viên kinh doanh hoặc bất cứ nhân viên thuộc bộ phận nào khác của Tula.com.vn.
partner
Doi tac

  Tula.com.vn mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất, với giá bán buôn ngay cả các đơn đặt hàng nhỏ nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất của người tiêu dùng. Sản phẩm được giao an toàn đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc và các Quốc gia lân cận qua các đối tác vận chuyển uy tín và tin cậy nhất. Hiện tại Tula.com.vn đang lưu trữ trên 1000 loại sản phẩm khác nhau từ các nhóm sản phẩm như: Máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại di động, linh kiện máy tính, phụ kiện máy tính bảng và điện thoại, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, thiết bị lưu trữ...

Từ kinh nghiệm thực tế đã từng nhiều năm công tác tại các Công ty lớn chuyên bán hàng công nghệ từ cách bán hàng truyền thống như các Showroom điện máy đến cách bán hàng trực tuyến qua hệ thống Website. Chúng tôi nhận thấy tâm lý khách hàng đã dần tin tưởng và lựa chọn cách mua hàng trực tuyến qua Website tuy nhiên quyền lợi của khách hàng vẫn chưa thực sự được đảm bảo như: Sản phẩm đặt mua trên website của họ không giống với sản phẩm thực tế nhận được về chất lượng, tính năng, kiểu dáng hoặc giá cả vẫn chưa thực sự rẻ hơn so với giá thị trường. Chế độ chăm sóc sau bán hàng còn nhiều thiếu sót. Từ thực tế này chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống mua sắm trực tuyến qua Website Tula.com.vn và chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm về công nghệ thông tin, nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng. Chúng tôi hy vọng trong tương lai Tula.com.vn sẽ là lựa chọn duy nhất của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm là hàng công nghệ cao cấp.

  Tula.com.vn Cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm là chính hãng và mới 100%

Xem nhanh - Tìm kiếm nhanh
Mua sắm trực tuyến - Mua - Bán - Tất cả các chương trình khuyến mãi - Đơn đặt hàng của tôi - Trợ giúp - Sơ đồ trang web - Dịch vụ khách hàng - Giới thiệu về Tula.com.vn - Giao diện Mobile
Duyệt thứ tự chữ cái: Tất cả sản phẩm, bán sản phẩm, khuyến mãi, Giá, Giảm giá, so sánh, Nhận xét, Giảm giá hàng ngày

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tùng Lâm
- Văn phòng: Số 21, Tổ 4 - P.Dịch Vọng - Q.Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại: (04)3 543 0920   
- Trung tâm bảo hành: 107A3-Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (04)3 543 0920  
- Tiếp nhận bảo hành: 111A Trần Văn Dư, Phường 13, Q.Tân Bình, TP HCM. Điện thoại: (08)6 673 4002
GPKD số: 0105800081
Website: www.tula.com.vn

Copyright © 2013 Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tùng Lâm

Đối tác thiết kế vGing