Live Chat
Tin mới 0
0
   
  Hotline: 0912.833.676  
Trang chủ  »  Giới thiệu

Giới thiệu

1.Giới thiệu chung

Tên Công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Tùng Lâm

Tên giao dịch tiếng Anh: Tung Lam Investment and Trading Company Limited

Địa chỉ: Số 21 Tổ 4, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Giấy phép ĐKKD và mã số doanh nghiệp: 0105800081 cấp ngày 23 tháng 02 năm 2012.

Đại diện theo Pháp luật: Nguyễn Thúy Quỳnh – Chức danh: Giám đốc

Lĩnh vực đăng ký hoạt động kinh doanh: Cung cấp sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ.

2.Quá trình hình thành – phát triển:

-Công ty TNHH Thương Mại và Đầu tư Tùng Lâm được thành lập tháng 02 năm 2012 theo quyết định số 0105800081 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 23/02/2012

-Là một công ty với tuổi đời còn non trẻ, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tùng Lâm đang từng bước từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thương mại điện tử. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất với giá bán buôn, đáp ứng ngay cả các đơn đặt hàng nhỏ nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất của người tiêu dùng. Sản phẩm được giao an toàn đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc và các Quốc gia lân cận qua các đối tác vận chuyển uy tín và tin cậy nhất

-Với slogan: Shopping no distance – Mua sắm không khoảng cách, Tùng Lâm muốn mang lại cho Quý khách hàng một phong cách mua sắm mới với những sản phẩm chính hãng, mức giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và văn minh nhất.

3.Tầm nhìn của Công ty:

-Trở thành một Công ty cung cấp các sản phẩm Điện tử - Công nghệ thông tin chính hãng với mức giá tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, mang đến những trải nghiệm thú vị cũng như thỏa mãn nhu cầu mua sắm tối đa của tất cả Quý khách hàng.

- Đưa ra giải pháp tiết kiệm nhất cho khách hàng về thời gian, công sức, tiền bạc và mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

-Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà tất cả các cá nhân đều có cơ hội thể hiện và phát huy khả năng của bản thân.

4.Giá trị cốt lõi:

-Trung thực với khách hàng và với chính bản thân mỗi cá nhân

-Kỷ luật, chuyên nghiệp, sáng tạo

-Dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu.

partner
Doi tac

  Tula.com.vn mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất, với giá bán buôn ngay cả các đơn đặt hàng nhỏ nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất của người tiêu dùng. Sản phẩm được giao an toàn đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc và các Quốc gia lân cận qua các đối tác vận chuyển uy tín và tin cậy nhất. Hiện tại Tula.com.vn đang lưu trữ trên 1000 loại sản phẩm khác nhau từ các nhóm sản phẩm như: Máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại di động, linh kiện máy tính, phụ kiện máy tính bảng và điện thoại, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, thiết bị lưu trữ...

Từ kinh nghiệm thực tế đã từng nhiều năm công tác tại các Công ty lớn chuyên bán hàng công nghệ từ cách bán hàng truyền thống như các Showroom điện máy đến cách bán hàng trực tuyến qua hệ thống Website. Chúng tôi nhận thấy tâm lý khách hàng đã dần tin tưởng và lựa chọn cách mua hàng trực tuyến qua Website tuy nhiên quyền lợi của khách hàng vẫn chưa thực sự được đảm bảo như: Sản phẩm đặt mua trên website của họ không giống với sản phẩm thực tế nhận được về chất lượng, tính năng, kiểu dáng hoặc giá cả vẫn chưa thực sự rẻ hơn so với giá thị trường. Chế độ chăm sóc sau bán hàng còn nhiều thiếu sót. Từ thực tế này chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống mua sắm trực tuyến qua Website Tula.com.vn và chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm về công nghệ thông tin, nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng. Chúng tôi hy vọng trong tương lai Tula.com.vn sẽ là lựa chọn duy nhất của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm là hàng công nghệ cao cấp.

  Tula.com.vn Cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm là chính hãng và mới 100%

Xem nhanh - Tìm kiếm nhanh
Mua sắm trực tuyến - Mua - Bán - Tất cả các chương trình khuyến mãi - Đơn đặt hàng của tôi - Trợ giúp - Sơ đồ trang web - Dịch vụ khách hàng - Giới thiệu về Tula.com.vn - Giao diện Mobile
Duyệt thứ tự chữ cái: Tất cả sản phẩm, bán sản phẩm, khuyến mãi, Giá, Giảm giá, so sánh, Nhận xét, Giảm giá hàng ngày

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tùng Lâm
- Văn phòng: Số 21, Tổ 4 - P.Dịch Vọng - Q.Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại: (04)3 543 0920   
- Trung tâm bảo hành: 107A3-Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (04)3 543 0920  
- Tiếp nhận bảo hành: 111A Trần Văn Dư, Phường 13, Q.Tân Bình, TP HCM. Điện thoại: (08)6 673 4002
GPKD số: 0105800081
Website: www.tula.com.vn

Copyright © 2013 Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tùng Lâm

Đối tác thiết kế vGing